Nhiệt độ tăng thì độ nhớt giảm?
PLC
11:14 SA @ Thứ Ba - 24 Tháng Mười, 2017Tại sao khi nhiệt độ tăng thì độ nhớt giảm?
Theo các chuyên gia, giải thích hiện tượng này là do khi nhiệt độ cao, các phân tử có trong thành phần dầu nhờn sẽ di chuyển nhanh hơn, lực ma sát giữa chúng tăng lên, gây giãn nở, làm dầu có độ nhớt loãng hơn (lỏng hơn).
Nguồn: PLC
Thông tin liên quan
Khi nào thì phải thay dầu?
Hướng dẫn tiêu dùng | 23/10/2018
4 chức năng của dầu nhờn
Hướng dẫn tiêu dùng | 15/10/2018
Cùng chuyên mục
Báo cáo phát triển bền vững 2018
Báo cáo | 11/06/2019
Pec vững tin bước vào tương lai
Tin chuyên ngành | 10/10/2017
Tin nổi bật